Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh
Hổ Trợ Báo Giá
0392682727
Phòng kỹ thuật
Tư Vấn
0909139501

Hãng sản xuất

Sản phẩm nổi bật

Giao Hàng Và Nhận Hàng

Cơ sở ghe xuồng Bảy Phước  xin gửi tới quý khách hàng chính sách vận chuyển và giao nhận danh cho khách hàng mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của công ty.

PHẠM VI ÁP DỤNG VÀ THỜI GIAN GIAO HÀNG

- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm xuồng ghe vỏ lãi  tại Website http://bayphuoccomposite/ hoặc khách hàng đến trực tiếp xem và mua hàng tại công ty có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà. 

- Công ty bán sản phẩm ra sẻ cộng thêm tiền vận chuyển tùy theo khu vực của khách hàng,hoặc chỉ bán sản phẩm cho khách hàng và tiền phí vận chuyển do khách trả phí

- Thời gian giao hàng tùy theo phạm vi xa gần của khách hàng và giao hàng chậm nhất là 4 ngày

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách đối với các mặt hàng có sẵn.

- Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng của Quý Khách theo đơn đặt hàng từ nước ngoài về với điều kiện quý khách phải tham giá đóng bảo hiểm hàng hóa là 5% (Trong trường hợp không đóng bảo hiểm, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi xảy ra hư hại do vận chuyển như đổ vỡ, sứt mẻ...)

- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.

- Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Ngoài các vấn đề khác Quý Khách Hàng có thể liên hệ với địa chỉ bên dưới xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm đên dịch vụ cong ty của Bảy Phước

CƠ SỞ XƯỞNG SẢN XUẤT GHE XUỒNG BẢY PHƯỚC
Địa chỉ: 1/6 Quốc Lộ 22b,Ấp Trường Huệ,Xã Trường Tây,Hòa Thành,Tây Ninh
Di Động:0909139501
Di Dộng: 0392.682727  - Điện Thoại: 0276.3847635

website:http://bayphuoccomposite.com/

Các bài khác
facebook
messenger
zalo